Acestream là gì? Cách xem Acestream trên ios

Tìm hiểu về phần mềm Acestream

Xem bóng đá trực tuyến đã lâu nhưng bạn có biết rằng giờ đây bạn có thể xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại với chất lượng ổn định và hoàn toàn miễn phí? Nếu chưa hãy cùng KQ bóng đá tìm hiểu về ứng dụng Acestream cũng như cách xem Acestream trên ios qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về phần mềm Acestream

Acestream – Phần mềm ứng dụng này còn được gọi với một cái tên khác là “Torrentstream”. Ứng dụng này được vận hành bằng cách áp dụng công nghệ đa phương tiện. Thông qua ứng dụng acestream sẽ giúp người hâm mộ dễ dàng theo dõi các trận bóng chất lượng nhất mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Tìm hiểu về phần mềm Acestream
Tìm hiểu về phần mềm Acestream

Chính vì những lý do này mà acestream đã trở thành một trong những phần mềm thông dụng nhất cho những ai muốn xem trực tiếp bóng đá. Hiện nay, acestream đang dần khẳng định được vị thế của mình, đã đáp ứng được nhu cầu giải trí của người dùng tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.

Thành phần của Acestream

Thành phần quan trọng nhất của Acestream là TS Engine và nó sẽ chịu trách nhiệm điều khiển để thực hiện tất cả các chức năng liên quan đến hoạt động chia sẻ hình ảnh và quá trình chia sẻ sẽ được thực hiện bởi giao thức P2P.

  • Trình duyệt này sẽ được triển khai thông qua TS P2P multimedia plug-in – plug-in và người dùng phần mềm sẽ được hưởng chất lượng cao nhất.
  • TS Player sẽ cho phép phát lại video
  • Magic Player sẽ hỗ trợ trên các trình duyệt web và người dùng có thể xem trực tiếp trên Firefox, Chrome,…

Ưu điểm vượt trội của Acestream

Phần mềm có thể xem video từ nhiều nguồn khác nhau và hỗ trợ đồng bộ phụ đề, âm thanh một cách hiệu quả nhất, từ đó mang lại cảm giác sống động, chân thật từ hình ảnh, màu sắc cho đến âm thanh.

Ưu điểm vượt trội của Acestream
Ưu điểm vượt trội của Acestream

Khi sử dụng Acestream, người dùng có thể thêm sticker, icon, biểu tượng hoặc có thể chụp ảnh màn hình rất tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng.

Acestream cũng có thể chuyển đổi các tập tin có định dạng khác nhau và khôi phục và phát lại các video đã bị hỏng trước đó, điều này sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của người dùng.

Đặc biệt nó có dung lượng rất nhẹ sẽ không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ trên máy tính hay điện thoại của bạn mà lại có thể truyền tải âm thanh và hình ảnh với chất lượng rất tốt, từ đó mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Hướng dẫn cách tải Acestream

Cho máy tính

Bạn có thể truy cập trang chủ của Acestream tại http://www.acestream.org/

Nhấp vào Acestream Media 3.1 (Win).

Chờ trong giây lát để phần mềm tự động cài đặt vào máy tính của bạn.

Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android

Bạn có thể truy cập trang chủ của Acestream tại http://www.acestream.org/

Nhấp vào Tải xuống trên Google Play

Trang sẽ đưa bạn đến ứng dụng Acestream trên Google Play và bạn chỉ cần nhấn Cài đặt là xong.

Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS

Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người dùng iOS thắc mắc về cách xem Acestream trên ios vì không tìm thấy ứng dụng này trên App Store.

Theo thông tin KQ bóng đá nắm được thì hiện tại nó chưa hỗ trợ cho các thiết bị iOS, tuy nhiên bạn có thể tải VLC để tạo hệ điều hành Android giả và cài đặt Acestream trên ứng dụng. như đã hướng dẫn ở trên.

Cách xem Acestream trên ios

Sau khi đã cài đặt ứng dụng và hoàn tất quá trình tải trên iOS, bạn mở ứng dụng lên và thực hiện quá trình đăng nhập tài khoản và có thể lựa chọn phương thức đăng nhập bằng tài khoản Google của mình.

Cách xem Acestream trên ios
Cách xem Acestream trên ios

Để có thể xem trực tiếp bóng đá trên Acestream, bạn cần chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải màn hình thiết bị và chọn Enter Content ID.

Lúc này bạn cần nhập thông tin ID kênh bóng đá sẽ phát trực tiếp để có thể theo dõi trận bóng mà mình yêu thích. Để lấy ID này bạn cần lên Google gõ từ khóa “Acestream ID bóng đá” và chọn một trang web để lấy ID sau đó nhập Acestream và nhấn OK.

Tiếp theo bạn chỉ cần đợi ứng dụng tải kênh là có thể thưởng thức những trận bóng mà mình mong muốn.

Dưới đây là một số lưu ý để bạn có thể biết cách xem Acestream trên ios một cách dễ dàng và thoải mái:

  • ID xem bóng đá acestream sẽ được cập nhật trước trận đấu chính thức từ 10 – 30 phút.
  • Bạn cũng có thể tra cứu các kênh truyền hình trực tiếp bóng đá ngay tại ứng dụng Acestream.
  • Bạn cần nhấn vào “cho phép” ứng dụng truy cập bộ nhớ thiết bị của bạn.
  • Số lượng kbps của Content ID trên ứng dụng đạt đến càng cao thì độ phân giải của video càng cao
  • Nên sử dụng đường truyền mạng ổn định để có thể xem trực tiếp bóng đá trên ứng dụng một cách nhanh chóng cũng như không bị lag, giật.

Lời kết

Như vậy là KQ bóng đá đã cùng các bạn tìm hiểu về ứng dụng Acestream cũng như tìm hiểu cách xem Acestream trên ios để có thể thưởng thức những trận bóng đỉnh cao ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Nếu cảm thấy ứng dụng này quá phức tạp, đừng ngần ngại truy cập kqbongda.net để xem trực tiếp các trận đấu và cập nhật bảng xếp hạng nhé. Đặc biệt tại đây bạn còn được biết kết quả bóng đá Đức được cập nhật nhanh nhất.