Nằm mơ thấy trăn là điềm báo LÀNH hay DỮ? Đánh số đề con gì?

Trăn là loài vật thường xuất hiện trong giấc mơ của mọi người. Khi mơ thấy con trăn, họ thường cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, những giấc mơ về trăn không phải lúc nào cũng xấu như mọi người vẫn nghĩ. Cùng luận giải nằm mơ thấy trăn qua bài viết dưới đây nhé!

I. Nằm mơ thấy trăn là điềm lành hay điềm dữ?

Trăn là loài vật ngoan ngoãn nhưng lại ăn thịt nên nhiều người cho rằng chúng là loài động vật nguy hiểm. Nhiều tín ngưỡng tôn giáo coi trăn là một con vật linh thiêng. Nhiều người cho rằng nằm mơ thấy trăn là điềm báo gì nhưng một số nước ở Đông Á lại cho rằng nằm mơ thấy trăn là điềm lành.

Theo tử vi, giấc mơ thấy trăn của phụ nữ là điềm báo sắp mang thai một bé trai, trong khi đó, giấc mơ về trăn của đàn ông lại cho thấy mong ước bấy lâu đang dần được thực hiện. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà những giấc mơ về trăn mang những ý nghĩa khác nhau, bao gồm cả điềm báo và điềm lành.

II. Ý nghĩa của giấc mơ thấy trăn

1. Nằm mơ thấy con trăn

Nằm mơ thấy con trăn cho thấy công việc đang diễn ra tốt đẹp

Công việc của bạn đang diễn ra tốt đẹp và mọi bước đi đều như ý. Thêm một chút kiên trì, bạn sẽ thành công. Nếu bạn đang gặp khó khăn, đừng nản lòng. Mọi thứ đều ở trước mắt, kết quả ở trước mắt, chỉ là chưa thấy được mà thôi. Hãy tiếp tục làm việc thật tốt! Những gì bạn nhận được trong tương lai sẽ rất xứng đáng.

2. Nằm mơ thấy trăn khổng lồ 

Nằm mơ thấy trăn khổng lồ là điềm báo không tốt cho gia đình. Sau khi gia đình bạn trải qua nhiều chuyện thì mọi chuyện đều được giải quyết êm đẹp và hạnh phúc viên mãn. Ngoài ra, gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới, đón thêm tin vui từ con cái, gia đạo hạnh phúc, êm ấm.

3. Nằm mơ thấy trăn quấn quanh người

Cũng tương tự như giấc mơ quấn trên trần nhà, mơ thấy trăn quấn quanh người, khi bạn nằm mơ thấy trăn quấn quanh người cho biết gia đình bạn sắp có điềm báo gì. Bạn nên cẩn thận về mối quan hệ với thế giới bên ngoài và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Khi xảy ra tai nạn, hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề, tránh làm mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

4. Nằm mơ thấy bị trăn rượt đuổi và cắn 

Nằm mơ thấy bị trăn khổng lồ rượt đuổi và cắn cho biết thời gian sắp tới bạn sẽ bị kẻ xấu làm hại. Bạn nên cẩn thận với các mối quan hệ xã hội và đừng để những lời xu nịnh của kẻ xấu chi phối bạn. Đồng thời, khi làm ăn với mọi người cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng để không vướng vào kiện tụng sau này.

5. Nằm mơ thấy giết và ăn thịt trăn 

Giấc mơ này cho biết sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn về đường tình duyên và công danh, tài lộc. Công việc của bạn sẽ thành công và thu được nhiều lợi nhuận hơn. Tình duyên thêm vượng, người độc thân sẽ hợp ý, người đã kết hôn gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

6. Nằm mơ thấy con trăn đang lột xác

Giấc mơ này mang hai ý nghĩa khác nhau, tốt và xấu. Nằm mơ thấy con trăn đang lột xác, sắp tới bạn sẽ có được một vị trí mới, giúp bạn phát tài, vượng vận. Trong những trường hợp khác, nếu bạn che giấu một bí mật, thì bí mật đó sẽ sớm được tiết lộ. Nếu bạn che giấu lỗi lầm của mình, bạn nên thành thật với những người xung quanh, và sự trung thực sẽ giúp bạn nhận được sự tha thứ từ những người xung quanh.

7. Nằm mơ thấy trăn quấn quanh trần nhà 

Nằm mơ thấy trăn quấn quanh trần nhà cho biết sức khỏe sau này của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Bạn bị công việc chi phối đến mức không có thời gian chăm sóc bản thân. Lo lắng và căng thẳng trong công việc khiến bạn mệt mỏi và suy nhược. Hiện thực hóa giấc mơ này bạn không phải lo lắng quá, hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe và tinh thần, cố gắng cải thiện tình hình, đừng nghĩ nhiều đến công việc mà hãy cùng nhau cố gắng nhé. Tập thể dục và dành một chút thời gian để thư giãn.

8. Nằm mơ thấy trăn vàng

Nằm mơ thấy trăn vàng cho biết sắp tới gia đình bạn sẽ gặp phải những khó khăn

Nằm mơ thấy trăn vàng cho biết sắp tới gia đình bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Đó có thể là một cuộc cãi vã, xung đột, đó có thể là một gia đình làm ăn, cũng có thể là một chút thô lỗ. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, vì sẽ có quý nhân giúp đỡ, mọi việc khó khăn đều có thể giải quyết được. Trong thời gian tới, may mắn và thành công sẽ đến với bạn và những người xung quanh.

9. Nằm mơ thấy bị trăn cắn 

Trong giấc mơ bị trăn cắn có thể nói lên hai tình huống khác nhau. Một là sau khi bạn bị người này lợi dụng, bạn sẽ bị người này phản bội. Một kịch bản khác là sự bất an mà bạn sẽ phải đối mặt trong tương lai gần. Do đó, hãy hết sức cẩn thận khi gặp phải giấc mơ này.

10. Nằm mơ thấy trăn bò vào nhà 

Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà là điềm báo không tốt cho bản thân và gia đình. Những điều không may có thể xảy ra trong công việc và tình yêu. Bạn cũng cần phải suy nghĩ và đắn đo trước khi làm bất cứ việc gì. Tránh hành động vội vàng, không may quyết định sai lầm sẽ ảnh hưởng đến con đường công danh, sự nghiệp hay hạnh phúc gia đình.

III. Mơ thấy trăn liên quan đến con số gì?

Nằm mơ thấy trăn đánh con số gì để trúng lớn
 • Mơ thấy nhiều trăn: 23 – 65
 • Nằm mơ bị trăn quấn lấy đánh số: 86 hoặc 87
 • Mơ về con trăn có màu vàng đánh số: 39 hoặc 84
 • Nằm mơ thấy ba con trăn đánh số: 30 – 64 – 41
 • Mơ thấy trăn bò vào nhà: 56, 74
 • Nằm mơ thấy trăn đuổi đánh số: 95 hay 54
 • Nằm thấy trăn khổng lồ đánh số: 65, 55
 • Mơ thấy trăn bị giết đánh số: 44, 49
 • Nằm mơ thấy trăn đang bơi dưới nước đánh số: 95, 62
 • Mơ thấy mình bắt được trăn đánh số: 26, 54
 • Mơ thấy con trăn cắn vào tay đánh số: 32, 61
 • Mơ thấy trăn và rắn đánh số: 15, 94
 • Mơ thấy trăn đẻ con đánh số: 72, 32
 • Mơ thấy trăn ăn thịt người đánh số: 42, 46
 • Mơ thấy trăn đang thay da đánh số: 53, 43

Như vậy, johnwcooper.com đã chia sẻ tới bạn đọc chi tiết nhất nội dung nằm mơ thấy trăn. Hy vọng đây sẽ là nội dung hữu ích, một phần nào đó đã giúp bạn giải mã được ý nghĩa ẩn sau giấc mơ này.